รีวิว Supcase เคสกันกระแทกหน้าตาดี ดีไซน์งาม ราคาน่าคบหา มีรับประกันศูนย์ไทย

ตอนนี้ผมใช้ HUAWEI P30 Pro สี Breathing Crystal ฝาหลังสุดสวย ขอบเครื่องสีเงินสะท้านใจ ผมเลยพยายามเลือกเคสใสตลอด แต่การจะหาเคสถูกใจนั้นยากเหลือเกิน จนมาเจอเคสจากแบรนด์ Supcase นี่แหละ

Supcase เป็นแบรนด์ที่ทำเคสกันกระแทกที่เน้นขายในสหรัฐอเมริกา และตอนนี้เค้าเข้ามาทำตลาดไทย โดยสามารถเข้าไปดูสินค้าได้ใน www.supcase.co.th ตัวเคสจะเป็นแนวเน้นกันกระแทกในราคาที่ไม่โหด มีการรับประกันให้ 3 เดือนในกรณีเคสเสียหายจากการผลิต

สำหรับรุ่นที่ผมนำมารีวิวในวันนี้เป็นรุ่น Unicorn Beetle เป็นเคส Hybrid ฝาหลังเป็น Polycarbonate ใส ส่วนขอบข้างเป็น TPU นุ่มๆ ไม่ทำร้ายตัวเครื่อง เคสรุ่นนี้มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ สีแดง และสีใส ตัวผมเลือกสีใสเพื่อโชว์สีบนตัวเครื่อง

ด้วยความที่เป็นเคสกันกระแทก ขอบข้าเลยค่อนข้างหนาขึ้นมา ช่อง USB สำหรับชาร์จเจาะช่องไว้กว้างพอสมควร สามารถเสียบสายชาร์จที่หัวใหญ่ๆ ได้สบาย แต่อาจจะมีปัญหากับสายชาร์จหัวตัว L ที่อาจจะติดขอบเคส ตัวปุ่มออกแบบมาให้กดง่าย และมีลวดลายที่แค่สามารถเอานิ้วลูบหาตำแหน่งปุ่มได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องมอง ฝาหลังหนากว่าเลนส์กล้อง ส่วนด้านหน้าก็สูงกว่าจอ ช่วยปกป้องเวลาวางไม่ให้สัมผัสกับพื้นโดยตรง

ตัวเคสผ่านมาตรฐานทางทหาร MIL-STD 810G-516.6 ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้งาน และมีช่องร้อยสายคล้องด้วย

Home Forums รีวิว Supcase เคสกันกระแทกหน้าตาดี ดีไซน์งาม ราคาน่าคบหา มีรับประกันศูนย์ไทย

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  SnookerMaN 2 months, 1 week ago.

You must be logged in to reply to this topic.

HUAWEI Club Thailand
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0